Doanh nghiệp có thể tự lắp đặt trạm quan trắc nước tự động ?

DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TỰ LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG ??
Thuy NguyenViết bởi: Thuy Nguyen

DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TỰ LẮP ĐẶT TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG ??

Không ít doanh nghiệp đã đặt câu hỏi là có thể mua thiết bị rồi về thiết kế và lắp đặt trạm quan trắc nước tự động để tiết kiệm chi phí phải không ??

 

Doanh nghiệp có thể tự lắp đặt trạm quan trắc nước tự động không ??

 

HỢP PHÁT hiểu tại sao doanh nghiệp lại có những thắc mắc trên vì giá bán Thị trường cho 1 Trạm quan trắc nước thải dao động từ 800 triệu đến 2.5 tỷ đồng, tùy theo lựa chọn bao nhiêu Thông số và Chất lượng xuất xứ thiết bị yêu cầu theo quy định của nhà nước.

 

Tất nhiên các đơn vị có nhu cầu (chủ đầu tư) tức các doanh nghiệp lớn hiện nay hoàn toàn có thể tự mình thiết kế, mua thiết bị về và tự lắp đặt “Hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động” cũng là điều không quá khó.

 

 

Tuy nhiên, việc này cũng không phải dễ, vì để làm cho hệ thống chạy ổn định và ít chi phí bảo trì bảo dưỡng cũng cần thứ mà mọi người hay gọi là "chuyên môn"  vì các thiết bị tạo nên một trạm quan trắc nước đúng nghĩa là các thiết bị kết hợp giữa Vật lý và Hoá học nên cần phải thường xuyên “Hiệu chuẩn” để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất và cũng cần một Kiến thức, Kinh nghiệm nhất định.

 

Nhận thức được nhu cầu cũng như tình hình trên của các doanh nghiệp, HỢP PHÁT đã ra đời với mong muốn lớn là có thể “cung cấp Giải pháp lắp đặt Hệ thống quan trắc chất lượng nước tự động” để cung cấp cho Thị trường một Sản Phẩm tin cậy, góp một phần công sức nhỏ của mình vào việc Bảo vệ môi trường và uy tín cho doanh nghiệp.

 

Sau một thời gian dài tư vấn và làm việc với rất nhiều chủ doanh nghiệp, HỢP PHÁT đã có thêm nhiều kinh nghiệm lắp đặt thực tế cũng như hoàn thiện giải pháp quan trắc tự động cùng với sự hỗ trợ của các Tập Đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị, công nghệ đo lường, quan trắc mà HỢP PHÁT may mắn được làm đại diện tại Việt Nam.

 

HỢP PHÁT mong muốn mang đến một giải pháp thiết kế tiêu chuẩn, nhỏ gọn, chắc chắn, vận hành với độ tin cậy cao, ít bảo trì, bảo dưỡng và Giá cả hợp lý, không những đáp ứng các yêu cầu về giám sát mà còn đạt yêu cầu về chất lượng cùng với chi phí bảo dưỡng thấp nhất cho các doanh nghiệp.

 

Hiện các hệ thống quan trắc HỢP PHÁT thiết kế được khách hàng đánh giá là linh động, đo được các thông số với độ chính xác, dễ dàng truy xuất từ xa hoàn toàn qua mạng Không dây GSM/GPRS và cảnh báo vượt ngưỡng bằng Tin nhắn SMS.

 

Hệ thống còn được vận hành đơn giản, ít bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế cảnh báo của Sở Tài Nguyên và Môi Trường của các tỉnh/Thành phố trên cả nước.

 

 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn các chuyên gia quan trắc và tự động hóa thay vì tự làm ??

 

Vì hơn ai hết HỢP PHÁT hiểu rằng chỉ có những Hệ thống quan trắc nước tự động do chính những chuyên gia quan trắc và tự động hóa thiết kế và lắp đặt mới có thể cung cấp chuẩn xác nhất các số liệu phân tích và xác định tốt hơn các chất gây ô nhiễm và thực hiện những thay đổi cần thiết cho hệ thống xử lý nước của các nhà máy và doanh nghiệp.

 

Hơn nữa cũng chỉ có những đơn vị có chuyên gia quan trắc và tự động hóa dẫn đầu thị trường, tiên phong về công nghệ và giải pháp trong lĩnh vực quan trắc nước mới có thể thiết kế lắp đặt các trạm quan trắc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế, truyền thông của Sở Tài Nguyên và Môi Trường của các tỉnh/Thành phố (Các trạm quan trắc có tuổi thọ 10 năm lắp đặt là minh chứng cho chất lượng, sự ổn định, và phục vụ khách hàng liên tục của những đơn vị này. May mắn trong đó có cả HỢP PHÁT của chúng tôi).

 

 

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt trạm quan trắc chất lượng nước tự động, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất !!

HỢP PHÁT – CHUYÊN GIA QUAN TRẮC VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo