QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG NƯỚC ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO AI ??

QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG NƯỚC ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO AI ??
Hợp PhátViết bởi: Hợp Phát

QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG NƯỚC ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO AI ??

Quan trắc môi trường nước mang lại nhiều lợi ích lớn cho con người và xã hội trong đó đơn vị nhận được nhiều nhất chính là doanh nghiệp cũng như các đơn vị tổ chức ban ngành đang khai thác tài nguyên nước quốc gia.

 

Tại sao doanh nghiệp phải quan trắc môi trường nước cũng như đầu tư hệ thống quan trắc nước tự động ??

 

Chính việc phát triển các khu công nghiệp một cách bừa bãi đã dẫn đến tình trạng mất kiểm soát được lượng chất thải thải ra môi trường nước, khiến cho môi trường nước một ô nhiễm nghiêm trọng hơn. Từ đó gây ảnh hưởng nặng nề đến sinh vật tự nhiên cũng như cuộc sống của con người trên trái đất này.

 

Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp đã khắc phục việc làm của mình bằng cách phải thường xuyên quan trắc môi trường nước để có thể theo dõi, đo đạc, phân tích các yếu tố của môi trường nước để có thể cung cấp dữ liệu có độ tin cậy cao cho việc quản lý và bảo vệ môi trường chung của quốc gia.

 

Tuy nhiên, việc quan trắc môi trường nước thường xuyên ngày nay không còn đáp ứng được các thông số môi trường một cách chính xác nữa nên phần lớn những người bị ảnh hưởng cũng như có lợi trong việc quan trắc môi trường nước như các doanh nghiệp đang kinh doanh cũng như các tổ chức đang khai thác nguồn tài nguyên nước quốc gia và người sử dụng nước như nguồn sống thiết yếu là người dân đều hướng đến một giải pháp nhanh chóng và chính xác hơn đó là quan trắc môi trường nước tự động thông qua hệ thống được các đơn vị quan trắc tự động hóa đầu ngành cung cấp như HỢP PHÁT chúng tôi đây.

 

Nhưng vì Việt Nam là nước có mật độ dân số rất lớn, cùng hệ thống tài nguyên nước đa dạng phong phú đang bị sự bùng nổ của các khu công nghiệp, các khu chế xuất đe dọa bởi một lượng lớn chất thải được thải vào môi trường mà không có kiểm soát. 

 

Việc các doanh nghiệp đầu tư hệ thống quan trắc môi trường nước tự động là tất yếu cũng như những lợi ích mà hệ thống này đem lại là không thể chối cãi như:

  • Giúp cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường nước trên quy mô trung ương, từ đó đóng góp vào việc thành lập báo cáo hiện trạng môi trường nước tổng quan
  • Giups cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường nước của từng vùng trọng điểm được quan trắc để có thể phục vụ các yêu cầu tức thời của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường nước
  • Giúp cảnh báo kịp thời các diễn biến bất thường hay các nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường nước
  • Xây dựng một cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường nước lớn và mạnh hơn để phục vụ việc lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

HỢP PHÁT nhận thấy rằng dù là lợi ích thuộc về ai trong công cuộc bảo vệ môi trường nước thông qua công tác quan trắc thì tất cả các cơ quan ban ngành cũng như các doanh nghiệp, khu công nghiệp và sau cùng là cá nhân mỗi một người dân đều không được chủ quan trước những phát sinh dù nhỏ nhất của môi trường.

Nhất định phải liên tục cập nhật thường xuyên các chỉ số quan trắc môi trường nước, vì môi trường ngày càng ô nhiễm và sẽ không đợi chúng ta đến để xử lý chậm một giây một phút nào, nhất định chúng ta không được để mình bị đứa bào trong thế bị động, phải triệt để những diễn biến bất thường ngay lập tức trước mối đe dọa lớn nhưng âm thầm mang tên “ô nhiễm môi trường nước".

Hợp Phát - chuyên gia quan trắc và tự động hoá


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo