Quan trắc lưu lượng nước tự động giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhân lực

QUAN TRẮC LƯU LƯỢNG NƯỚC TỰ ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHÂN LỰC VÀ TIỀN BẠC
Hợp PhátViết bởi: Hợp Phát

QUAN TRẮC LƯU LƯỢNG NƯỚC TỰ ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHÂN LỰC VÀ TIỀN BẠC

So với việc quan trắc lưu lượng nước "bán tự động" như trước đây thì quan trắc lưu lượng nước tự động online hiện nay góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực hoàn thiện.

 

Tại sao nói quan trắc lưu lượng nước tự động online lại giúp tiết kiệm hơn về mọi mặt ??

 

Dù việc đầu tư một hệ thống quan trắc lưu lượng nước tự động online ngay từ đầu sẽ tiêu tốn một khoản phí lớn nhưng nếu có tính toán một cách chi tiết bạn sẽ thấy việc này mang lại nhiều lợi ích hơn trong tương lai so với việc sử dụng những cách cũ.

 

Vì trước khi biết đến HỢP PHÁT nhiều đơn vị, tổ chức vẫn còn sử dụng rất nhiều nhân lực của mình để có thể thực hiện những công việc quan nhỏ như lấy mẫu, phân tích và ghi chép số liệu. Những việc này tuy nhỏ nhưng mất khá nhiều thời gian để thực hiện nên tốn kém rất nhiều chi phí để thuê nhân lực nhưng kết quả mang lại là không hoàn toàn chuẩn xác.

 

Vậy thì tại sao phải để việc tiêu tốn tiền và sức như ở trên kéo dài từ ngày này qua ngày khác trong khi có một biện pháp tốt hơn hiệu quả hơn đó là lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động online, mọi công việc ở trên sẽ được thực hiện một cách tự động, liên tục và nhanh chóng hơn rất nhiều. Quan trọng là nó đảm bảo về độ chính xác cũng như giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn.

 

Lắp đặt trạm quan trắc lưu lượng nước tự động giúp tránh được những vi phạm về mặt pháp luật cũng như bảo vệ môi trường tốt hơn

 

Về khoản này thì HỢP PHÁT được rất nhiều khách hàng của mình chia sẻ là từ khi nhận được phương pháp và tiến hành lắp đặt các thiết bị quan trắc tự động đã khắc phục được những sai phạm trước đó cũng như hoàn thành tốt trách nhiệm của mình với sự sống của mẹ thiên nhiên.

 

Hơn nửa, môi trường sống của con người chúng ta ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là môi trường nước. Do đó các quy định về lắp đặt trạm quan trắc lưu lượng nước tự động là yêu cầu bức thiết để có thể kiểm soát được chất lượng nước đầu vào và đầu ra của đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp khai thác tài nguyên nước trên khắp Việt Nam.

 

Tất nhiên việc lắp trạm quan trắc lưu lượng nước tự động không chỉ giúp kiểm soát chất lượng nguồn nước, bảo vệ môi trường sống mà còn giúp các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp có thể tránh khỏi những sai phạm có thể bị xử phạt hành chính. Vì theo như nghị định 33/2017/NĐ-CP có quy định cụ thể những mức xử phạt nếu như không tiến hành lắp đặt trạm quan trắc lưu lượng nước tự động.

 

Cơ quan có thẩm quyền sẽ xử phạt tuỳ vào từng mức độ cũng như hành vi vi phạm như không lắp đặt trạm quan trắc lưu lượng nước tự động cũng như không tiến hành kết nối với cơ quan có nhà nước sẽ bị xử phạt với mức tiền từ 30 – 40 triệu đồng. Thậm chí số tiền có thể tăng lên từ 60 – 70 triệu đồng nếu cố tình cung cấp những thông số quan trắc sai lệch với thực tế của đơn vị.

 

Không ngừng lại ở những những mức phạt trên mà đơn vị tổ chức vi phạm còn bị đình chỉ khai thác và sử dụng tài nguyên nước trong thời gian từ 1 đến 3 tháng tùy mức độ.

 

Thông qua những lợi ích mà hệ thống quan trắc lưu lượng nước tự động mang lại, chúng tôi tin chắc việc tìm kiếm một đơn vị có chuyên môn cũng như nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để tư vấn và hỗ trợ các thiết bị quan trắc đạt chuẩn như HỢP PHÁT chúng tôi đây là việc làm cấp thiết nhất.

 

Hợp Phát - chuyên gia quan trắc và tự động hoá

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo