Chi phí quan trắc nước tự động phụ thuộc vào những yếu tố nào ??

CHI PHÍ QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ??
Thuy NguyenViết bởi: Thuy Nguyen

CHI PHÍ QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ??

Chi phí quan trắc nước tự động là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng tìm đến tư vấn tại HỢP PHÁT.

 

Vậy chi phí quan trắc nước tự động phụ thuộc vào những yếu tố nào ??

 

Có thể bạn không biết nhưng chi phí quan trắc môi trường nước tự động sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, một số yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí mà bạn nên biết đó là:

 

Ngành nghề hay lĩnh vực sản xuất

 

Phụ thuộc vào ngành nghề hay loại hình sản xuất của khách hàng đến với HỢP PHÁT mà yêu cầu về thông số quan trắc nước là khác nhau, do đó càng ít thì thiết bị quan trắc nước càng tối giản và chi phí quan trắc càng thấp.

 

Quy mô và mức độ ô nhiễm của nguồn nước cần quan trắc

 

Hiển nhiên rồi, quy mô và mức độ ô nhiễm của nguồn nước cần quan trắc càng lớn, mức độ gây ô nhiễm càng cao thì chi phí quan trắc nước tự động sẽ càng lớn. Vì các đối tượng này tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm rất lớn, do đó phải đáp ứng chặt chẽ các yêu cầu về quan trắc môi trường tự động của Sở Tài nguyên Môi trường chủ quản.

 

Vị trí trạm quan trắc

 

Vì đặc thù sản xuất của một số ngành nghề nên lắp đặt hệ thống xả thải, cửa xả thải ra môi trường ở vị trí rất bất lợi cho công tác lắp đặt trạm quan trắc nước tự động. Do đó, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quan trắc nước.

 

Thiết bị quan trắc nước tự động

 

Chắc chắn rồi, thiết bị quan trắc nước tự động có nhiều thương hiệu và được nhập khẩu tại nhiều quốc gia khác nhau nên ảnh hưởng rất lớn đến chi phí chung. Nhưng dù đến từ thương hiệu nào, giá cả ra sao thì điều quan trọng là có thể cho số liệu chính xác, tương thích với môi trường và đáp ứng đủ chỉ tiêu quan trắc đề ra.

 

Đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt trạm quan trắc nước tự động

 

Có thể nói chi phí quan trắc nước tự động phần lớn phụ thuộc vào máy móc, thiết bị, hệ thống truyền dẫn… và một phần chi phí tư vấn môi trường chuyên nghiệp, thiết kế, thi công lắp đặt của đội ngũ kỹ sư, quan trắc viên. Do đó, nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống quan trắc môi trường uy tín với giá quan trắc tự động khí thải phải chăng thì cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá đáng kể.

 

Thông qua những lần tư vấn và hỗ trợ khách hàng, HỢP PHÁT nhận thấy nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí quan trắc nước tự động đã tự thiết kế hoặc tự mua thiết bị về để lắp đặt. Tuy nhiên, việc thực hiện quan trắc môi trường cần được thực hiện bởi đơn vị có đủ năng lực quan trắc môi trường và được Sở Tài nguyên Môi trường cấp phép hoạt động. Trong quá trình vận hành, hệ thống cũng cần thường xuyên được hiệu chỉnh để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn đơn giá quan trắc môi trường, thiết kế đến thi công, lắp đặt và hiệu chỉnh, bảo dưỡng định kỳ.

 

Hiện nay, HỢP PHÁT đang triển khai song song dịch vụ lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự động cho mọi lĩnh vực sản xuất. Doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt hệ thống quan trắc và cần được báo đơn giá quan trắc nước tự động có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo