Hậu quả khi không bảo trì hệ thống quan trắc nước thải tự động

HẬU QUẢ KHI KHÔNG BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG
Hợp PhátViết bởi: Hợp Phát

HẬU QUẢ KHI KHÔNG BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG

Chi phí để có thể lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động không hề nhỏ, do đó để có thể kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng kết quả quan trắc thì việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống này là một việc làm cần thiết.

 

Tại sao cần bảo trì bảo dưỡng hệ thống quan trắc nước thải tự động ??

 

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống quan trắc nước thải là việc làm cần thiết và thường xuyên mà doanh nghiệp nên quan tâm để ý. Hơn nữa việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống quan trắc nước thải bao gồm các quá trình phân tích, đánh giá mức độ hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống, để từ đó có thể đưa ra các phương án, kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng đúng cách.

 

Hệ thống quan trắc nước thải tự động cho doanh nghiệp là hệ thống được kết hợp từ nhiều thiết bị, đường ống, bộ điện điều khiển,… Vì thế cần một đơn vị vận hành có chuyên môn kỹ thuật cao để bảo trì bảo dưỡng hệ thống một cách khoa học và hiệu quả như HỢP PHÁT chúng tôi đây.

 

Có thể bạn không biết nhưng sau một thời gian hoạt động và vận hành nhất định, hệ thống quan trắc nước thải  sẽ xuống cấp (nhất là với những hệ thống quan trắc nước thải bán tự động) kéo theo hậu quả là không hoạt động đúng với công suất mong muốn.

 

Đó là chưa kể, khi tiến hành khảo sát nhiều doanh nghiệp hiện nay HỢP PHÁt nhận thấy nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh và cần tăng công suất các trạm xử lý nước thải. Chính vấn đề này đã kéo theo việc hệ thống quan trắc nước thải cần được bảo trì, nâng cấp, cải tạo định kỳ để đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

 

Ngoài ra, một số hệ thống  quan trắc nước thải bán tự động đã được xây dựng quá lâu đến nay không còn phù hợp với xu thế dẫn đến chi phí vận hành như tốn điện, tốn vật tư. Thay vào đó, doanh nghiệp cần có các giải pháp tối ưu để có thể cải tạo hệ thống quan trắc bán tự động thành tự động để đem lại hiệu quả tốt hơn.

 

HỢP PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống quan trắc nước thải tự động cho doanh nghiệp

HỢP PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cũng như thay thế thiết bị hệ thống quan trắc nước thải tự động trên phạm vi toàn quốc. Cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục kịp thời mọi hư hỏng trong hệ thống quan trắc nước thải tự động với chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

 

HỢP PHÁT Không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói hệ thống quan trắc nước thải tự động mà chúng tôi còn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nâng cấp và bảo dưỡng hệ thống quan trắc nước thải tự động được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

 

Chúng tôi nhận thiết kế lắp đặt và sửa chữa toàn bộ trạm quan trắc tự động như máy đo đạc đa chỉ tiêu các hãng (máy đo nhiệt độ, lưu lượng, áp suất, máy đo độ pH, máy đo Oxy hòa tan, máy đo kim loại nặng trong nước…) cũng như thiết bị thu thập, lưu trữ, truyền dữ liệu (Datalogger) cùng thống camera giám sát, bơm nước, tủ điện, hệ thống nhà trạm....

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay mới các thiết bị quan trắc nước thải có dấu hiệu hư hỏng nặng, ảnh hưởng đến hiệu suất, sai số, không đáp ứng đầy đủ quy chuẩn của Bộ Tài nguyên Môi trường. 

 

Quy trình nhận thiết kế lắp đặt sửa chữa, thay thế thiết bị quan trắc nước thải tự động của HỢP PHÁT

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, đánh giá tổng quan vấn đề hư hỏng trên các thiết bị quan trắc môi trường tự động, dựa trên mô tả của khách hàng.

Bước 2: Tiến hàng kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị quan trắc tại doanh nghiệp, xác định sự cố và chẩn đoán nguyên nhân gây ra lỗi hệ thống

Bước 3: Tiến hàng báo giá thiết kế lắp đặt sửa chữa, thay thế thiết bị quan trắc nước thải tự động và thỏa thuận và thống nhất phương án với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thiết kế lắp đặt sửa chữa, thay thế thiết bị quan trắc nước thải tự động

Bước 5: Bàn giao hệ thống và báo cáo chi tiết công đoạn hoàn thiện sau cùng cho khách hàng.

 

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động đang được Bộ Tài nguyên Môi trường siết chặt hơn nữa với những bộ luật nghiêm ngặt. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt hệ thống quan trắc tự động của doanh nghiệp tăng cao và kéo theo đó là chi phí vận hành, bảo dưỡng, thay thế thiết bị hệ thống quan trắc tự động khiến chủ doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn cả.

 

Do đó chi phí lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động tại HỢP PHÁT cam kết hợp lý và tốt nhất nhất thị trường, bởi chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị quan trắc nước thải tại Việt Nam mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

 

Đối với những khách hàng đã lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động tại HỢP PHÁT sẽ được miễn phí dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống quan trắc tự động trong thời gian bảo hành nhưng sau thời gian này chúng tôi sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng thiết bị quan trắc, module sản phẩm, hay các công tác bảo dưỡng và các yếu tố phát sinh khác mà có báo giá chính xác cho doanh nghiệp.

 

Hợp Phát - chuyên gia quan trắc và tự động hoá

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo