Dịch vụ sửa chữa thay mới thiết bị quan trắc nước tự động

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THAY MỚI THIẾT BỊ QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG
Thuy NguyenViết bởi: Thuy Nguyen

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THAY MỚI THIẾT BỊ QUAN TRẮC NƯỚC TỰ ĐỘNG

Nếu bạn đang tìm một đơn vị sửa chữa thay mới thiết bị quan trắc nước tự động uy tín tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé, vì nó cung cấp gần hết những thông tin mà bạn cần đấy.

Dịch vụ sửa chữa thay mới thiết bị quan trắc nước tự động bao gồm những hạng mục nào ??

 

Không chỉ là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói hệ thống quan trắc nước tự động mà HỢP PHÁT còn được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị quan trắc. Và các hạng mục mà HỢP PHÁT có thể đảm nhận bao gồm:

 

Hạng mục sửa chữa thiết bị quan trắc nước tự động

Hạng mục này bao gồm những công việc như sửa chữa hệ thống quan trắc nước tự động, sửa chữa toàn bộ trạm quan trắc online; Sửa các loại máy đo đạc đa chỉ tiêu các hãng (máy đo nhiệt độ, lưu lượng, áp suất, máy đo độ pH, máy đo Oxy hòa tan, máy đo kim loại nặng trong nước…); Sửa thiết bị thu thập, lưu trữ, truyền dữ liệu (Datalogger); Sửa hệ thống camera giám sát, bơm nước, tủ điện, hệ thống nhà trạm....

 

Hạng mục thay thế thiết bị quan trắc nước tự động

Nếu các thiết bị quan trắc có dấu hiệu hư hỏng nặng, thay thế thiết bị kém chất lượng, làm việc với hiệu suất thấp, sai số, không đáp ứng đầy đủ quy chuẩn của Bộ Tài nguyên Môi trường, do đó hạng mục này rất quan trọng và được chúng tôi cam kết:

- 100% máy mới

- Hàng chính hãng 

- Bảo hành 18 - 24 tháng

- Chi phí thấp nhất thị trường

Hạng mục bảo dưỡng định kỳ, bảo trì trọn gói thiết bị quan trắc nước tự động

Hạng mục này sẽ bao gồm các công việc như

- Kiểm tra trực quan thiết bị, kiểm tra chức năng của từng bộ phận bên trong thiết bị…

- Kiểm tra mức độ sai số và hiệu chuẩn thiết bị.

- Kiểm tra khả năng lưu trữ và truyền dẫn dữ liệu quan trắc về Sở Tài nguyên Môi trường .

- Vệ sinh thiết bị quan trắc tự động, liên tục.

 

Quy trình sửa chữa thay mới thiết bị quan trắc nước tự động tại HỢP PHÁT

Quy trình này của HỢP PHÁT bao gồm 5 bước:

 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, đánh giá tổng quan vấn đề hư hỏng trên các thiết bị quan trắc môi trường tự động, liên tục dựa trên mô tả của khách hàng.
  • Bước 2: Kiểm tra tổng thể hoạt động của thiết bị tại hiện trường, xác định sự cố và chẩn đoán nguyên nhân gây ra lỗi:
  • Bước 3: Tạo báo cáo sửa chữa (báo giá quan trắc môi trường tự động và hợp đồng sửa chữa). Thỏa thuận và thống nhất phương án với khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành thay thế thiết bị hệ thống quan trắc tự động (nếu có).
  • Bước 5: Bàn giao thiết bị, thiết lập báo cáo chi tiết và đưa ra các khuyến cáo cho khách hàng.

Tại sao khách hàng chọn sửa chữa thay mới thiết bị quan trắc nước tự động tại HỢP PHÁT ??

 

HỢP PHÁT luôn mong muốn đem đến những giải pháp tối ưu cho hoạt động quan trắc của khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ các sự cố bất cứ lúc nào. Từ phân tích chuyên sâu đến kiểm tra và hiệu chuẩn bổ sung. Chúng tôi liên tục tìm tòi, đổi mới và hoàn thiện chuyên môn trong lĩnh vực quan trắc môi trường tự động liên tục. Nỗ lực trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý doanh nghiệp trong việc thay thế và sửa chữa thiết bị quan trắc. 

 

HỢP PHÁT chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài cũng như hỗ trợ khách hàng 24/24. Ngay khi tiếp nhận thông tin về sự cố, đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà máy trong vòng 24 giờ để kịp thời khắc phục lỗi. Ngoài ra, hệ thống phụ tùng, thiết bị thay mới của chúng tôi được đồng bộ 100%, giúp tăng tính thống nhất trong hoạt động, đồng thời tạo điều kiện dễ dàng trong việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống quan trắc tự động về sau. Tất cả các module sản phẩm đều được bảo hành lên đến 24 tháng.

 

Và vì HỢP PHÁT có đầy đủ tư liệu về thông số kỹ thuật, bản vẽ thi công lắp đặt, các đặc tính riêng của từng thiết bị, nên hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ thiết bị và luôn chủ động trong việc xử lý, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

 

CHỌN HỢP PHÁT LÀ CHỌN TƯƠNG LAI !!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo