Thiết bị đo lưu lượng kênh hở SonTek®-SL Series

Liên hệ
( Hết hàng )
Một cách rất đơn giản để đo lưu lượng kênh hở bằng thiết bị Sontek SL. Với thiết kế đặt biệt sử dụng công nghệ Doppler, Sontek -SL có thể đo từ kênh nhỏ chỉ vài m cho đến sông tự nhiên lên đến 120m.

Tại sao nên chọn Sontek SL cho đo lưu lượng kênh hở?

Các thiết bị đo lưu lượng Sontek-SL được thiết kế đặc biệt để gắn trên mái kênh hoặc bờ sông, kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ giúp dễ dàng lắp đặt. Các thiết bị này hiện tại có ba mẫu để chọn lựa SL3000, SK1500, SL500 cho các ứng dụng đo lưu lượng dòng chảy trong các kênh nhỏ chỉ vài mét mà bạn có thể nhảy qua được cho đến các con sông rộng lớn như sông Mê Công. Chiều rộng chùm tia siêu hẹp kết hợp với sự loại bỏ phần không khớp cạnh bên cung cấp độ định hướng sóng âm tối ưu cần để đạt được phạm vi ngang tối đa không nhiễu từ các đường biên bề mặt hoặc đáy.

Người dùng có thể thu thập dữ liệu trong vòng vài phút thu của SonTek-SL.Việc lắp đặt chỉ cần một vài phút để tạo cấu hình SL và bắt đầu thu thập thông tin. Hệ thống này cung cấp dữ liệu vận tốc Doppler chất lượng cao nhất mà không yêu cầu người dùng phải trở thành chuyên gia về công nghệ Doppler.

1. Lĩnh vực là thế mạnh của thiết bị đo lưu lượng kênh hở Sontek SL:

  • Đo lưu lượng cấp nước thô
  • Đo lưu lượng kênh hở cấp nước nông nghiệp

2. Các tính năng nổi trội của thiết bị Sontek SL:

SmartPulseHD®: Một thuật toán thông minh nhìn vào độ sâu, phạm vi định hình, vận tốc và dòng chảy của nước và sau đó dùng sóng âm phù hợp với những điều kiện bằng cách sử dụng kết hợp xung, dải tần rộng, và kỹ thuật rời rạc. Dữ liệu tốt nhất có thể dưới bất kỳ điều kiện nào. Kích cỡ ô độ nét cao giảm xuống còn 4 cm.

Thiết kế thủy động học nhỏ gọn: Vô cùng nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển cũng như gắn lắp. Hình dáng mỏng dễ dàng để bảo dưỡng, giữ sạch sẽ, gia tăng phạm vi mẫu có sẵn, và lắp khớp vào nhiều nơi hơn.

Biên dạng vận tốc dòng nước: Có thể cài đặt tùy chỉnh, linh hoạt các tùy chọn để phù hợp với những ứng dụng khác nhau. Các mẫu 3G cung cấp 128-ô cho độ phân giải cao và biên dạng chi tiết.

Sóng âm-Áp suất - Mực nước "Duo" (chỉ dành cho các mẫu 3G): Không chỉ nguồn dự phòng của mực nước, các chùm sóng âm dọc và cảm biến áp suất liên tục tự kiểm tra, và dữ liệu áp suất được tự động điều chỉnh để giữ cho việc bù không khí không đáng kể.

3. Lợi ích mang lại khi sử dụng o lưu lượng kênh hở Sontek SL

Đo cả vận tốc nước và mực nước: Đa thông số về vận tốc nước, mực nước, dòng chảy và tổng lưu lượng nước đến từ một thiết bị dễ sử dụng. Biên dạng sóng âm Doppler của dữ liệu vận tốc và mực thủy âm mang đến độ chính xác, các phép đo đáng tin cậy nhất.

Gắn đa năng, dễ dàng:  Gắn lắp dễ dàng tiếp cận giúp giảm thiểu những lo ngại liên quan về an toàn cá nhân, hạ chi phí vận hành bằng cách tránh các thợ lặn và tàu thuyền, tránh gián đoạn trong vận hành ở cơ sở, và tránh gián đoạn trong việc giao dữ liệu và nước đến khách hàng cũng như các bên liên quan.

Tùy chọn phổ sóng: Cảm biến áp suất được tích hợp sẽ tính toán và xuất ra chiều cao sóng và chu kỳ trong thời gian thực.

4. Thông số kỹ thuật chính của Sontek SL

Thương hiệu: Sontek

Xuất xứ: USA

TÍNH NĂNG SL3000 (3G) SL1500 (3G) SL500
Phạm vị đo 0.1 ... 5m 0.2 ... 20m 1.5 ... 120m
Chiều rộng kênh tối thiểu 0.5m 1.0m 6.5m
Bộ nhớ lưu trữ 4GB 4GB 4GB
Tầm đo vận tốc +/- 7 m/s +/- 7 m/s +/- 6 m/s
Sai số vận tốc +/- 0.005 m/s +/- 0.005 m/s +/- 0.005 m/s
Tầm đo mực nước 0.1 ... 5.0 m 0.15 ... 10 m 0.2 ... 18.0 m
Sai số mực nước +/- 0.3 cm +/- 0.3 cm +/- 0.3 cm
Tín hiệu ra RS232/SDI-12/Modbus RS232/SDI-12/Modbus RS232/SDI-12
Nguồn cấp 9-15 VDC 9-15 VDC 7-15 VDC

>>>Thông tin về tài liệu kỹ thuật vui lòng xem tại đây 

---------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin

HỢP PHÁT - CHUYÊN GIA QUAN TRẮC VÀ TỰ ĐỘNG HOÁ

Mobile/Zalo: 086.222.0171

Email: info@hotech.com.vn

Websitewww.hotech.com.vn

Facebook: www.facebook.com/hotech.com.vn

Linkedin: www.linkedin.com/company/hợp-phát

ZALO OA (quét mã QR)

Hợp Phát chuyên gia quan trắc và tự động hoá

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo